Chia sẻ

Sau nhiều đợt mở bán IEO gây sôi động cộng đồng như BitTorrent hay Fetch AI của Binance, và mới đây nhất là IEO DOS Network (DOS) “bom xịt” của sàn BitMax.io, theo trend thị trường, Bittrex cũng nhanh chóng bắt trend, mở bán IEO đầu tiên mang tên RAID (XRD). Vậy RAID (XRD) là gì? Có nên mua XRD – IEO “bắt trend” của sàn Bittrex?

Bittrex International tổ chức IEO RAID (XRD)

Mới đây, Bittrex đã đăng tải thông báo mới nhất về IEO RAID (XRD) ngay trên trang Twitter chính thức của sàn với nội dung như sau:

“Lịch sử đang được định hình! Chúng tôi rất vui mừng thông báo Bittrex International sẽ tổ chức IEO đầu tiên vào lúc 08:00 sáng ngày 15.03.2019.”

Được biết, người dùng có thể mua token XRD bằng Bitcoin (BTC) trực tiếp trên sàn Bittrex International với giá 0.00000010 BTC/XRD. Đáng ngạc nhiên, mỗi tài khoản được mua tối đa đến 57.000.000 XRD (tương đương 20.000 USD) và mua tối thiểu30.000 XRD (tương đương 10.5 USD)

Xem chi tiết thông tin rõ ràng hơn tại đây.

RAID là gì?

RAID là một dự án Blockchain thu thập dữ liệu trò chơi quốc tế nhằm phát triển các công nghệ mới, trả thưởng cho các game thủ chăm chỉ chia sẻ dữ liệu thúc đẩy cải tiến, marketing và phát triển kinh doanh cho các công ty trò chơi.

Mục tiêu của RAID là cung cấp cho người dùng trải nghiệm trò chơi sáng tạo hơn bằng cách tạo ra các doanh nghiệp dữ liệu trò chơi mới, với mục tiêu cuối cùng là kích thích tăng trưởng cho toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi.

Những đặc điểm nổi bật của RAID:

 • RAID đang mở ra thị trường dữ liệu trò chơi mới thông qua trình khởi chạy RAID, công cụ/nền tảng tối ưu theo dõi dữ liệu trò chơi, trả thưởng cho các nhà cung cấp dữ liệu, tìm kiếm lịch sử trò chơi và quảng cáo các bản phát hành trò chơi mới.
 • Đối tác đầu tiên và lớn nhất của RAID là OP.GG, một dịch vụ dữ liệu trò chơi với hơn 45 triệu người dùng toàn cầu mỗi tháng.
 • RAID đang cung cấp token XRD cho công chúng với một mức giá hợp lý, giúp quá trình bán hàng và nền kinh tế token trở nên minh bạc hơn.

Vậy XRD là gì? Có nên mua XRD – IEO “bắt trend” của sàn Bittrex?

XRD là đơn vị trao đổi được sử dụng trong RAID, là token chuẩn dưới dạngERC-20; dự kiến ​​sẽ chuyển sang sở hữu mainnet trong tương lai. Ngoài ra, đây còn là dự án IEO đầu tiên mà sàn giao dịch Bittrex sẽ chào bán sắp tới.

Như taichinhonline.net được biết, RAID không tiến hành bán XRD trong vòng private sale hoặc phát hành bất kỳ đồng tiền nào cho tới nay. Do đó, để mua được XRD, người dùng cần “theo dõi sát” ngày mở bán IEO XRD trên sàn Bittrex.

Thông tin mở bán IEO RAID (XRD):

 • Thời gian bắt đầu bán: 08:00 ngày 15.03.2019.
 • Thời gian kết thúc: 19:00 ngày 18.03.2019 hoặc khi đạt đến 17.000.000.000 XRD(tương đương 5.950.000 USD).
 • Tổng XRD mở bán trên Bittrex: 17.000.000.000 XRD.
 • Giá bán: 0.00000010 BTC
 • Tổng cung XRD: 100.000.000.000 XRD’
 • Không vesting/không khóa.
 • Chỉ chấp nhận Bitcoin (BTC).
 • Giới hạn mua một tài khoản: 57.000.000 XRD (một tài khoản phải mua ít nhất 30.000 XRD).
 • Phân phối token: Trong vòng 14 ngày sau khi kết thúc phiên IEO.

Theo đánh giá sơ bộ của một số “tay chơi” crypto Việt, token XRD và đợt mở bán IEO RAID của Bittrex có vẻ không đáng tin cậy bởi website có vẻ khá “xập xệ”, như được dựng lên tạm bợ để gọi mấy triệu USD sắp tới; đội ngũ phát triển cũng không có gì nổi bật.

Hơn nữa, thông tin về dự án này cũng khá ít ỏi, chưa biết lợi ích của XRD là gì và thậm chí, token intensive cũng không thấy đâu.

Trái lại, một số người vẫn cho rằng dù dự án nhìn có vẻ không đáng tin cậy lắm nhưng lên được sàn Bittrex thì cũng không quá lo ngại.

Dù vậy, đây mới chỉ là nhận định sơ bộ; do đó, quyết định có nên mua XRD hay không vẫn nằm ở chính bạn.

Hướng dẫn mua XRD trên sàn Bittrex

Nếu đã quyết định mua XRD, dưới đây là thông tin bổ sung cần thiết để tham gia vào đợt IEO sắp tới trên Bittrex.

Bước 1: Tạo tài khoản trên sàn Bittrex International và hoàn tất xác minh danh tính:

Để tham gia IEO RAID, bạn cần phải tạo tài khoản trên sàn Bittrex.

Bước 2: Để mua RAID, bạn cần có đủ Bitcoin trong tài khoản Bittrex. Hãy gửi BTCtừ ví cá nhân hoặc từ các dịch vụ khác lên sàn.

 • Đăng nhập và nhấp vào Ví ở phía trên bên phải của trang web.
 • Tìm kiếm ví bạn sẽ gửi vào.
 • Nhấp vào hình  bên cạnh ví.
 • Nhấp vào “Địa chỉ mới” để tạo địa chỉ của bạn.

Chúc các nhà đầu tư thành công .